Tích điểm đổi quà

Xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty HQGANO. Quý khách vui lòng cào tem trên vỏ hộp và tích điểm để đạt được các quyền lợi sau:

1. Xác thực hàng chính hãng, phòng ngừa hàng giả. Lưu ý: Vui lòng không mua các sản phẩm không tem hoặc tem đã bị cào, bị rách. Liên hệ ngay với Tổng đài miễn cước 1800.1167 khi tích điểm thất bại để được hướng dẫn và xác thực.

2. Trở thành khách hàng thân thiết và được tham gia chương trình “TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ”, giúp giảm ít nhất 15% chi phí điều trị.

Cách thức thực hiện hết sức đơn giản: Quý khách vui lòng cào nhẹ lớp tráng bạc của tem chống hàng giả được dán trên mỗi hộp sản phẩm để lấy mã số tích điểm. Sau đó tiến hành tích điểm và đổi quà theo hướng dẫn dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cách 1: Tích điểm qua tổng đài 8077
Cách 2: Tích điểm trực tiếp tại đây (miễn phí)

Với mỗi mã số tin nhắn thành công bạn sẽ được tính 1 điểm đối với dạng hộp và 3 điểm đối với dạng lọ

Lưu ý:

  • Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại. Quý khách chỉ sử dụng 1 số điện thoại để tích điểm, nếu sử dụng 2 số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận 2 số điện thoại khác nhau.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang trên toàn quốc. Không áp dụng đối với chủ nhà thuốc hoặc cửa hàng để kinh doanh.
  • Mỗi khách hàng được tích lũy tối đa 30 điểm tương ứng với quà tặng là 5 hộp sản trong thời gian 06 tháng. Quá 30 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ bị vô hiệu hóa, khách hàng sẽ phải chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích điểm vào chu kì tiếp theo.