HQGANO: Tưng bừng ưu đãi, tích điểm đổi quà liền tay!

Như một món quà nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm HQGANO trong suốt hơn 8 năm qua, HQGANO xin triển khai ưu đãi khủng “Tích điểm nhận quà”. Thông tin chi tiết về chương trình có trong bài viết dưới đây.

Chương trình “Tích điểm liền tay, nhận ngay quà giá trị”

Thời gian áp dụng: từ ngày 29/09/2021 đến 31/12/2022 Phạm vị áp dụng: Toàn quốc

Sản phẩm áp dụng: Chương trình áp dụng dành cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm Viên Nang Nấm Linh Chi, Viên Nang Xuyên Tâm Liên, Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo, Găng Tay Mix Nitrile, Khẩu Trang Y Tế của HQGANO. Trên mỗi hộp sản phẩm có dán 01 tem Tích điểm – Nhận quà trên vỏ hộp, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc trên tem để lấy Mã cào tích điểm và tham gia ngay chương trình theo hướng dẫn sau:

Cách thức tích điểm:

– Sau khi có mã cào tích điểm, bạn tiến hành tích điểm bằng cách nhắn tin đến số 8077 hoặc tích điểm trực tiếp trên trang website: hqgano.com/gift

Cú pháp tin nhắn như sau: Soạn tin theo cú pháp gửi đến tổng đài 8077 (Phí dịch vụ 1,000 vnđ/tin bao gồm tin gửi đi và tin nhắn phản hồi)

Ví dụ:

Cú pháp nhắn tin tích điểm: Ví dụ mã thẻ có 8 ký tự như sau 123H10AQ

Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: HQG VIEN 123H10AQ gửi 8077

Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: HQG M100 123H10AQ gửi 8077

Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: HQG KTYT 123H10AQ gửi 8077

Tích điểm trực tiếp trên trang website: quý khách có thể vào trực tiếp website: hqgano.com/gift hoặc quét nhanh mã QR trên thẻ cào để vào trực tiếp đường link tích điểm, các bước tích điểm như sau:

1/ Nhập thông tin số điện thoại tích điểm
2/ Nhập cú pháp tích điểm tương tự cú pháp nhắn tin qua tổng đài
3/ Nhấn mục lưu để kết thúc

Lưu ý khi tích điểm:

 • Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, quý khách mua sản phẩm theo nhóm nào sẽ phải soạn tin nhắn theo hướng dẫn nhóm đó, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 6 mã sẽ tương ứng với 6 tin nhắn khác
 • Nếu mã cào đã được tích lũy 1 lần qua tin nhắn điện thoại rồi thì mã đó sẽ không được tích lại trên website vì lúc này hệ thống đã cập nhật mã tích điểm đó trên hệ thống rồi.
 • Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.
 • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ từ 06 điểm trở lên tuỳ theo nhóm sản phẩm theo thể lệ chương trình khuyến mãi.
 • Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Viên Nang Nấm Linh Chi, Viên Nang Xuyên Tâm Liên, Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo, Găng Tay Mix Nitrile, Khẩu Trang Y Tế của HQGANO có dán tem của chương trình và còn thời hạn khuyến mãi
 • Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Cách quy đổi điểm

 • Với mỗi mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm Viên Nang Nấm Linh Chi, Viên Nang Xuyên Tâm Liên, Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo, Găng Tay Mix Nitrile, Khẩu Trang Y Tế của HQGANO, bạn đã tích lũy được 01 điểm. Đủ từ 06 điểm là bạn nhận được quà tặng giá trị, giao tận nơi miễn phí 100% phí vận chuyển. Chính sách quy đổi mới này nằm hỗ trợ chi phí tốt hơn để khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm đủ liệu trình.

Cách tra cứu điểm:

Soạn tin: HQG TRACUU Gửi 8077

Cơ cấu nhận quà: Nhận quà trị giá 168.000 vnđ

Cơ cấu nhận quà: Nhận quà trị giá 68.000 vnđ

Cách nhận quà tặng:

 • Khi tích đủ điểm tối thiểu nhận quà, bạn cần đăng ký nhận thưởng bằng cách:

1/ Soạn tin theo cú pháp nhận quà đã hướng dẫn ở trên và gửi về tổng đài 8077

Ví dụ: Nhận quà hộp Xuyên Tâm Liên soạn: HQG DOIQUAXTL gửi 8077

2/ Dùng số điện thoại tích điểm của bạn nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0929222555. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ bạn đã cung cấp lần 1. Nếu có sự thay đổi địa  chỉ,  từ số điện  thoại  tích  điểm, bạn  hãy nhắn tin địa chỉ nhận  thưởng  mới đến  số 0929222555.

Hoặc vào link: hqgano.com/gift để điền thông tin gồm tên, số điện thoại tích điểm và địa chỉ nhận thưởng. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả

về địa chỉ bạn đã cung cấp lần 1. Nếu có sự thay đổi thông tin nhận thưởng quý khách vào link: hqgano.com/gift cập nhật lại thông tin (tương tự lần 1)

 • Quà tặng sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 1 đến 7 ngày tuỳ theo khu vực kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.
 • Nếu Quý khách muốn được nhận ngay hộp sản phẩm quà tặng mà không cần phải thực hiện tích điểm như trên, hãy tham gia ngay chương trình siêu ưu đãi “Mua 6 tặng 1” hoặc “Mua 10 tặng 1” tuỳ theo sản phẩm. Hãy gọi trực tiếp tổng đài 0929222555 để được tư vấn cụ thể.

Mua sản phẩm Viên Nang Nấm Linh Chi, Viên Nang Xuyên Tâm Liên, Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo, Găng Tay Mix Nitrile, Khẩu Trang Y Tế của HQGANO ở đâu để được hưởng nhiều ưu đãi nhất?

Mặc dù sản phẩm của HQGANO có bán tại một số nhà thuốc trên toàn quốc nhưng thay vì phải “lặn lội” đến tận nơi, chưa kể trường hợp nhà thuốc không mở cửa, hiện nay bạn có thể mua sản phẩm HQGANO online chỉ bằng các thao tác đơn giản để được hưởng trọn các lợi ích gồm:

 • Giá ưu đãi theo số lượng.
 • Sản phẩm chính hãng
 • Tích điểm Nhận quà.

Đây được coi là cách mua hàng thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. Dưới đây là 4 cách giúp bạn mua sản phẩm HQGANO tiện dụng, đảm bảo hàng chính hãng và lô date mới nhất:

 • Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0929222555 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.
 • Nhập thông tin mua hàng Tại đây để gửi thông tin mua hàng đến hộp thư HQGANO
 • Inbox trực tiếp qua tài khoản Zalo theo số điện thoại 0929222555
 • Mua trực tiếp tại sàn thương mại điện tử bao gồm: Lazada, Tiki, Shopee, website, Facebook,…

Hy vọng thông tin này đã cung cấp nhiều thông tin thật hữu ích cho bạn để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt từ nhãn hàng HQGANO trong năm 2021 – 2022. Mong rằng khi kiên trì sử dụng sản phẩm HQGANO cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chắc chắn làm cho bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và cả chất lượng dịch vụ. Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào, bạn liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0929.222.555 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tích điểm đổi quà

Xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty Cổ Phần HQGANO. Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau để tích điểm nhận quà tặng và được hưởng quyền lợi từ việc mua sản phẩm chính hãng HQGANO:

1. Xác thực hàng chính hãng, phòng ngừa hàng giả. Lưu ý: Vui lòng không mua các sản phẩm không tem hoặc tem đã bị cào, bị rách, bao bì không còn nguyên vẹn.

2. Trở thành khách hàng thân thiết và được tham gia chương trình “TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ”, giúp giảm chi phí điều trị.

Bước 1: Cào nhẹ lớp bạc in trên thẻ cào được dán trên nắp hộp để lấy mã số tích điểm. Lưu ý: mã thẻ cào có 8 ký tự (bao gồm cả số và chữ).

Bước 2: Có thể tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn bên dưới qua SMS hoặc tích điểm trực tiếp trên website:

Cú pháp tin nhắn như sau: Soạn tin theo cú pháp gửi đến tổng đài 8077 (Phí dịch vụ 1,000 vnđ/tin bao gồm tin gửi đi và tin nhắn phản hồi)

 Ví dụ:
Cú pháp nhắn tin tích điểm: Ví dụ mã thẻ có 8 ký tự như sau 123H10AQ.
Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: HQG VIEN 123H10AQ gửi 8077.

Với mỗi mã số tin nhắn thành công bạn sẽ được tính 1 điểm, nếu bạn có nhiều mã tích điểm cùng một lúc phải thực hiện lần lượt các thao tác tích điểm.

 Lưu ý:

 • Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại. Quý khách chỉ sử dụng 1 số điện thoại để tích điểm, nếu sử dụng 2 số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận 2 số điện thoại khác nhau.
 • Chương trình áp dụng toàn quốc cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm Viên Nang Nấm Linh Chi, Viên Nang Xuyên Tâm Liên, Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo, Găng Tay Mix Nitrile, Khẩu Trang Y Tế của HQGANO từ ngày 29/09/2021 đến hết ngày 31/12/2022.
 • Khách hàng có thể mua một hoặc mua cùng lúc nhiều sản phẩm để được tích luỹ điểm và đổi quà trong suốt thời gian chương trình còn hiệu lực. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn 0929222555. Xin trân trọng cảm ơn!