fbpx

Xu hướng dùng Nấm Linh Chi hữu cơ

Nấm linh chi là một loại dược phẩm quý quen thuộc. Theo xu hướng của thế giới, Nấm Linh Chi ngày nay được nuôi trồng bằng phương thức canh tác hữu cơ. Phương thức canh tác này không sử dụng phân bón hóa học hay chất kích thích tăng trưởng nên luôn đảm bảo Nấm Linh Chi hữu cơ sạch và có dược tính cao.

Nấm Linh Chi hữu cơ được sản xuất theo công nghệ sạch

Nấm Linh Chi hữu cơ được nuôi trồng trong điều kiện nhà kính sạch, an toàn. Người trồng không sử dụng các loại phân bón hóa học, chất kích thích hay các loại hormone tăng trưởng vốn thường được sử dụng trong nuôi trồng thông thường.

Các trại nấm ứng dụng quy trình khép kín bằng cách trồng cỏ, nuôi bò, nuôi trùn quế để có phân vi sinh hữu cơ làm cơ chất nuôi trồng nấm chứ không dùng phân bón hóa học thông thường. Đặc biệt, các bịch phôi nấm được trồng trong nhà kính hiện đại với hệ thống kiểm soát độ ẩm – nhiệt độ tự động, nước tưới được xử lý tiệt trùng… để đảm bảo an toàn vệ sinh cho môi trường nuôi trồng. Song song đó, các nguồn nguyên liệu được chuẩn hóa và kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào. Do đó, Nấm Linh Chi 100% hữu cơ luôn có lớp bào tử dày và dược tính cao, không chất độc hại, phát huy tốt hầu hết các công dụng phòng và trị bệnh.

Xu hướng dùng nấm hữu cơ trên thế giới

nam linh chi do huu co

Khi lần đầu khái niệm thực phẩm hữu cơ được giới thiệu trên thị trường, người tiêu dùng chưa có thiện cảm với loại thực phẩm này do nghi ngại tính an toàn thực sự và giá thành cao của chúng (trung bình giá thực phẩm hữu cơ đắt gấp 2 -3 lần thực phẩm thông thường). Nấm Linh Chi hữu cơ cũng gặp phải trường hợp tương tự. Song theo nhiều nghiên cứu, thực phẩm hữu cơ nói chung và Nấm Linh Chi nói riêng nếu được sản xuất đúng quy trình thậm chí còn mang đến cảm giác ngon miệng và hiệu quả phòng chữa bệnh cao hơn thực phẩm tự nhiên.

Vì lẽ đó, dù giá thành cao nhưng ngày càng có nhiều người tiêu dùng Việt hướng đến sử dụng dược phẩm hữu cơ, tiêu biểu là Nấm Linh Chi hữu cơ trước thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo như hiện nay. Ở các nước tiên tiến khác trên thế giới, xu hướng sử dụng Nấm Linh Chi hữu cơ cũng ngày càng cao. Ở Nhật Bản, những phụ nữ trẻ có con nhỏ luôn lựa chọn dược phẩm hữu cơ để bồi bổ sức khỏe. Còn tại Thái Lan, dược phẩm hữu cơ thường được bán tại các cửa hàng/siêu thị cao cấp. Đặc biệt, đối tượng khách hàng thường xuyên của dòng dược phẩm hữu cơ này ngày càng được mở rộng.

Lựa chọn Nấm Linh Chi hữu cơ để bồi bổ, phòng và trị các bệnh thường gặp là lựa chọn khôn ngoan, đúng theo xu hướng của thời đại, giúp con người tiếp cận với nguồn dược phẩm thiên nhiên sạch, an toàn và chất lượng cao.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng