fbpx

Xe thăng bằng thông minh thu hút giới trẻ

Xe thăng bằng thông minh (smart balance wheel) là sản phẩm sử dụng tiến bộ của khoa học công nghệ, được các nước phát triển sử dụng rộng rãi.

Đang trở thành trào lưu đi lại ở các nước phát triển, các dòng xe thăng bằng thông minh (Smart Balance Wheel) mới được biết đến ở Việt Nam trong vài tháng gần đây.

xe thăng bằng thông minh

Xe có xuất xứ từ Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan … rất dễ sử dụng, có thể di chuyển theo ý muốn của người dùng. Chỉ cần suy nghĩ sẽ đi đâu, quẹo phải, quẹo trái, chạy lùi thì xe sẽ di chuyển theo. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đây là dòng xe điện không gây ô nhiễm môi trường và đang được giới công nghệ thượng lưu trong nước thích thú săn đón.

Theo đó, các dòng xe thăng bằng có hai bánh và một bánh có thể di chuyển với tốc độ cao lên đến 20 km/giờ. Mỗi lần sạc hơn một tiếng, xe có thể chạy 15-30 km tùy theo địa hình. Người dùng có thể sử dụng để đi lại trong công ty, đi làm với quãng đường ngắn hay dạo công viên.

Anh N., Chủ tịch HĐQT một công ty công nghệ, cho biết anh đã săn tìm mua một chiếc xe một bánh để di chuyển. Theo đó, chiếc xe của anh có giá gần 20 triệu đồng và anh khá hài lòng với chiếc xe này.

Anh Long, Giám đốc Công ty Tablet Plaza, doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm, cho biết hiện anh chỉ đem về một số lượng ít xe thăng bằng thông minh, thế nhưng có rất nhiều người hỏi mua sản phẩm. Thời gian tới có thể anh sẽ nhập về nhiều hàng hơn để cung cấp cho người dùng.

Cùng với anh N., một vị giám đốc khác ở quận Tân Bình cũng không ngần ngại đặt tiền mua chiếc xe thăng bằng thông minh hai bánh với giá khoảng 6,5 triệu đồng tại một cửa hàng ở quận 5 sau một thời gian dài săn tìm trên mạng. Anh cho biết nhiều bạn bè anh đang dùng xe đi lại thuận tiện nên anh rất thích.

Để mua hàng vào đây: tabletplaza.vn

Nguồn tổng hợp