fbpx

Vì sao bạn cần sử dụng Nấm Linh Chi mát gan?

Gan là bộ phận quan trọng làm nhiệm vụ chuyển hóa chất và giải độc, thanh lọc cơ thể. Vì thế, làm sao để bảo vệ gan là vấn đề được nhiều người chú trọng. Ngoài thuốc Tây thì phương pháp dùng Nấm Linh Chi mát gan cũng được quan tâm khá nhiều.

Những thói quen gây hại cho gan

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cơ thể chúng ta hấp thu và tích tụ rất nhiều chất độc từ thức ăn chứa chất bảo quản, thuốc kích thích tăng trưởng, dầu mỡ… khiến chức năng gan bị quá tải. Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gan. Ngoài ra, những ảnh hưởng khác từ tinh thần và lối sống như uống nhiều rượu bia, tinh thần suy sụp, bực bội, cáu gắt, ăn khuya, hút thuốc lá… cũng khiến gan bị ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí, việc thức quá khuya hoặc dậy quá trễ cũng gây tác động xấu đến việc thải độc và nghỉ ngơi của gan, làm hoạt động của gan suy giảm. Khi các chức năng giải độc, bài tiết, trao đổi chất của gan bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì cự tiêu hủy mỡ cũng không đầy đủ, gây ra các bệnh gan bị nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan và gan nhiễm mỡ, thậm chí dẫn đến ung thư gan.

Dùng Nấm Linh Chi mát gan giải độc cơ thể

Thuốc tây có tác dụng nhanh chóng đối với hoạt động của gan. Tuy nhiên, để trị liệu hiệu quả lâu dài thì sử dụng thảo dược thiên nhiên như Nấm Linh Chi là đúng đắn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng Nấm Linh chi có hai tác dụng chính đối với gan là tiêu viêm, làm viêm gan thuyên giảm. Nấm Linh chi được xem là có hiệu quả đối với gan chủ yếu là do có chứa các hoạt chất polysaccharide và triterpen, làm phục hồi các hoạt động của tế bào gan. Ngoài ra, Nấm Linh chi còn có chất Interferon, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, chống virus rất mạnh và có tác động trực tiếp đến tế bào gan bị tổn hại, ngăn chận sự phát triển của bệnh gan.

nam linh chi

Đặc biệt, Linh chi làm giảm đau cho người bệnh gan ở giai đoạn cuối nhờ hoạt chất germanium. Nó có tác dụng đến endorphin, là hormone giống như morphin, làm giảm đau, giúp cơ thể dễ chịu nhưng rất dễ bị phân giải. Chính genmanium sẽ ngăn chăn sự phân giải endorphin, kéo dài cảm giác dễ chịu, giảm đau hiệu quả. Nấm Linh chi còn giúp nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng phân biệt, sát thương và diệt virus viêm gan của tế bào miễn dịch (tế bào NK, tế bào T, tế bào B, . . .), thúc đẩy khả năng tái sinh của tế bào gan, phục hồi tổ chức gan bị tổn thương, tăng cường chức năng gan.

Theo xu hướng dùng dược phẩm thiên nhiên trên thế giới thì việc uống trà Linh Chi mát gan là lựa chọn đúng đắn cho những người đang và có nguy cơ mắc các bệnh gan, hỗ trợ điều trị và phòng bệnh hiệu quả, giúp bạn ăn ngon, ngủ khỏe và sống yêu đời hơn.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng