fbpx

Trà Tan Linh Chi HQReishi Món Quà Sức Khỏe Ý Nghĩa

Tết cổ truyền là ngày lễ trọng đại nhất năm khởi đầu cho một năm mới, những người con đất Việt lại nô nức chuẩn bị đón một cái tết cổ truyền bên cạnh đó là những phong tục truyền thống Xông nhà, chúc tết, mừng tuổi…

Trong đó, tặng quà tết là phong tục đẹp làm nên nét đặc sắc dịp đầu xuân. Những món quà tết chính là tình cảm chân thành chúng ta trao đến bạn bè, bố mẹ, họ hàng, người thân trước thềm năm mới. Những Giỏ Quà Tết Trà Tan Linh Chi HQReishi của công ty HQGANO không chỉ là lời chúc mà còn là lời nhắn nhủ, một món quà ý nghĩa đem lại sức khỏe, may mắn cho những người được biếu tặng.

Sự khác biệt của Trà Tan Linh Chi HQReishi vị gừng so với các sản phẩm khác là được chiết xuất 100% từ Nấm Linh Chi đỏ, được nuôi trồng theo quy trình hữu cơ khép kín với cam kết 5 Không: Không chứa tân dược, không chất tăng trưởng, không phân bón hóa học, không chất bảo quản, không nhiễm kim loại nặng.

set tra tan linh chi 1

Và là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh chất nấm linh chi hữu cơ với nước ép gừng tươi và vị ngọt nhẹ của đường lactose nhập khẩu tạo nên loại thức uống bổ dưỡng với hương vị rất đặc trưng của HQGANO, không chỉ giúp xua tan giá lạnh mà còn giúp thanh lọc cơ thể, phục hồi sức khỏe lại những ngày quá tải vì tết

Không gì ý nghĩa hơn khi cả gia đình cùng quây quần, ăn bánh mứt uống trà và trao nhau những lời chúc một năm mới may mắn, giàu sang, sung túc. Hoặc khi tiếp đãi khách quý, đối tác đến nhà chỉ cần một tách Trà Linh Chi HQReishi vị gừng không những giúp họ ấm lòng mà còn giúp giải rượu, bia những lúc chén chú chén anh.

set tra tan linh chi 1

set tra tan linh chi 3

Các sản phẩm từ Nấm Linh Chi hữu cơ và Đông Trùng Hạ Thảo của HQGANO được sản xuất từ Nấm Linh Chi còn nguyên bào tử cùng Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng hoàn toàn thiên nhiên với qui trình khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn của Bộ Y tế.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng gọi số hotline: 0929 222 555 (24/7)