fbpx

Tại sao Nấm Linh Chi hữu cơ lại tốt hơn?

Nấm Linh Chi hữu cơ còn là một danh từ xa lạ với nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, gần đây, xu hướng dùng thực phẩm hữu cơ đã gia tăng, kéo theo sự chú ý đến những loại dược phẩm hữu cơ như Nấm Linh Chi. Dưới đây là những lý do cho thấy Nấm Linh Chi hữu cơ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Chất lượng đảm bảo

Quan niệm của ông bà ta là cái gì tự nhiên sẽ tốt hơn. Quan niệm này chỉ đúng vào thời xưa, khi rừng còn nguyên sinh, môi trường không ô nhiễm và nhiều hóa chất. Còn ngày nay, trong hoàn cảnh môi trường ô nhiễm trầm trọng thì Linh Chi không thể sinh trưởng tự nhiên trong rừng như lúc trước. Do đó, nếu Nấm Linh Chi được nuôi trồng trong môi trường hữu cơ với nguyên tắc không dùng phân bón hóa học, chất kích thích tăng trưởng thì sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Với sự quản lý quy trình nghiêm ngặt của con người, Linh Chi nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ sẽ không bị sâu, mối mọt tới đục khoét như Linh Chi rừng.

Đầy đủ dược tính

Linh Chi nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ có dược tính đầy đủ và ổn định, không bị quá già hoặc quá non như Linh Chi rừng. Nhờ được nuôi trồng và chăm sóc nghiêm ngặt nên nông dân sẽ biết khi nào nấm đã đủ dược tính để thu hái, còn Linh Chi rừng mọc hoang trong tự nhiên, không thể biết nó đã đúng tuổi để thu hái chưa. Vì Linh Chi vốn quý nên người đi rừng hễ gặp là hái, nếu may thì gặp Linh Chi đúng tuổi, còn đa phần Linh Chi rừng thu hái về thường đã quá già, đã hóa gỗ hết rồi nên hết dược tính hoặc quá non chưa đủ dược tính.

tai nam linh chi

Không bị nhầm với nấm giả

Đã có rất nhiều trường hợp trong thực tế người thu hái và người mua bị nhầm Linh Chi với các loại nấm khác gây hậu quả tiền mất, tật mang. Rất nhiều nấm có hình dáng giống Linh Chi nhưng lại không phải là Linh Chi, ngay cả các nhà “nấm học” khi lấy một mẫu nấm trong tự nhiên, muốn biết chính xác là Linh Chi, cũng phải làm những xét nghiệm chuyên môn mới biết được chính xác. Khi mua Nấm Linh Chi hữu cơ từ các trại nấm uy tín, bạn sẽ không bị nhầm với các loại nấm giả, cũng như chất lượng ổn định hơn.

Giá thành phải chăng

Không như thực phẩm hữu cơ có giá cao gấp nhiều lần thực phẩm thông thường, Nấm Linh Chi hữu cơ có giá thành phải chăng hơn do được nuôi trồng với số lượng lớn. Mua Nấm Linh Chi hữu cơ, chắc chắn bạn đang sở hữu nguồn nấm được nuôi trồng tự nhiên, đầy đủ dược tính và rất an toàn cho sức khỏe. Đừng để những tay thương lái bám vào chữ “tự nhiên” để thổi phồng giá cả, chất lượng!

Hiện nay, giá Nấm Linh Chi hữu cơ nguyên tai tại cty CP HQGANO chỉ 185.000 cho hộp 100g,435.000 cho hộp 250g, rất phải chăng và phù hợp với mọi người tiêu dùng. Sử dụng Nấm Linh Chi hữu cơ là bạn đã có lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của mình và gia đình thân yêu.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng