fbpx

Quy trình sản xuất Nấm Linh Chi hữu cơ tại HQGANO

Để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm Nấm Linh Chi hữu cơ 100% chất lượng, an toàn, công ty Cổ Phần HQGANO đã đầu tư xây dụng trang trại có diện tích 50,000m2 tại Bình Chánh, TPHCM và 16 ha tại Bình Dương theo mô hình trang trại sinh thái khép kín, được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

quy trình sản xuất nấm linh chi
Quy trình nuôi trồng Nấm linh chi hữu cơ

Tổng quan quy trình sản xuất khép kín của cty HQGANO

Trang trại Nấm linh Chi HQGANO được chuẩn hóa và kiểm tra nghiêm ngặt các nguyên liệu đầu vào từ meo giống nấm, cơ chất dinh dưỡng nuôi nấm đến nước tưới nấm đều được lọc qua đèn UV diệt khuẩn. Nguồn Oxy cung cấp cho nhà nấm được lọc bụi và khử mùi trong buồng lọc khí trước khi đưa vào thông qua máy thổi hơi nước tạo ẩm dành cho nhà kính hiện đại.

Sau đây là quy trình nuôi trồng Nấm Linh Chi hữu cơ tại HQGANO

nuoi cay mo nam

Nuôi cấy mô nấm

nhan vien dang kiem tra meo nam

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra meo nấm

san xuat nam linh chi

Công nhân đóng phôi nấm

hap nam linh chi

Cấy meo vào bịch phôi nấm

trong nam linh chi

Nấm Linh Chi còn non

trong nam linh chi

Nấm linh Chi HQGANO đang tăng trưởng

thu hoach nam linh chi

Nhân viên thu hái nấm khi nấm trưởng thành

thu hoach nam linh chi

Nấm Linh Chi mất khoảng 3 tháng để trưởng thành và quá trình phát triển được giám sát chặt chẽ để sau khi thu hoạch sẽ giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng. Ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chúng cũng được theo dõi nghiêm ngặt để việc sản xuất nấm đạt được chất lượng cao nhất có thể.

Nấm Linh Chi sau khi thu hái sẽ được sấy cẩn thận để đạt độ khô tối đa (độ ẩm dưới 8%) và đóng gói cẩn thận trong bao bì PE hút chân không – loại bao bì giúp bảo quản Linh Chi tốt nhất.

tra nam linh chi

Sản phẩm Nấm Linh Chi hữu cơ HQGANO có ba dạng để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn là nguyên tai, xắt lát và trà túi lọc. Nấm Linh Chi hữu cơ HQGANO đã vượt qua các kiểm định gắt gao của Cục ATVS TP- Bộ Y Tế, giúp bồi bổ, phòng và hỗ trợ trị bệnh cho mọi đối tượng.

Bạn có thể mua sản phẩm Nấm Linh Chi của HQGANO online tại đây hoặc hệ thống siêu thị MAXIMARK trên toàn quốc và tại showroom của công ty. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0929 222 555.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng