fbpx

Gợi Ý Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày Tết

Chọn quà biếu thật ý nghĩa, thể hiện được tình cảm của người tặng, thay cho lời chúc, lời cám ơn là điều khiến mọi người bận tâm khi tết đang cận kề. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Việc đầu tiên ta làm là xác định đối tượng chúng ta biếu quà là ai ? Cha me, ông bà, người thân hay sếp, đồng nghiệp, bạn bè hay là khách hàng …Vì khi đó chúng ta mới biết rõ sở thích người cần tặng mà mua quà cho phù hợp.

Đối với khách hàng

Việc chi tiền quá nhiều vào một món quà nhưng không đem lại hiệu quả như mong đợi. Các doanh nghiệp cần phải lập ra một ngân sách riêng cho việc tri ân khách hàng và cụng cần sát sao theo dõi ngân sách để tránh tình trạng phát sinh không mong muốn.

– Với khách hàng bình thường thì tốt nhất là tặng phiếu quà tặng hoặc sản phẩm công ty.

– Với những đối tác quan trọng thì món quà biếu họ phải cho sang trọng, cao cấp và nhất là phải đúng gu của ho.

Doanh nghiệp cũng nên thêm những yếu tố thương hiệu của công ty vào những món quà. Đây là cách quảng bá và đưa sản phẩm thương hiệu của mình gần hơn với khách hàng

Đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp

Quà biếu tết thuòng là các món quà truyền thống (bánh mứt,…),những bức tranh, những chậu hoa…. nhưng quan trọng nhất là những gói quà mang lại sức khỏe vì nó như là lời tri ân, một lời cám ơn của chúng ta đến những người ta trân trọng, quý mến.

Nấm Linh Chi HQGANO túi lọc giá 168.000đ

giỏ quà tết

– Giỏ quà sang trọng trao gửi sự yêu thương chăm sóc đến ông bà, cha mẹ, người thân, bạn bè, đối tác.

– Với công dụng: Giải độc gan, ổn định huyết áp, chữa mất ngủ, tiêu mỡ, đẹp da, giải rượu.

– Nấm Linh Chi HQGANO túi lọc là thức uống giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm chất béo trong những ngày Xuân. Là thức uống không thể thiếu cho bản thân và gia đình.

– Free ship toàn quốc đơn hàng từ 2 hộp trở lên

Đặc biệt giảm:
– 10% cho đơn hàng từ 10 hộp
– 15% cho đơn hàng từ 30 hộp
Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ:
– Viber/Zalo/SMS/Call: 0929.222.555
– Xem thêm: www.hqgano.com