fbpx

Quà tặng thăm người bệnh: Đã lãng phí lại vô tình

Có thể tiêu đề sẽ gây sốc với bạn nhưng chúng tôi đã quan sát rất nhiều trường hợp mua quà thăm bệnh nhân trong thời gian rất dài để đưa ra kết luận trên.

Chúng ta khi đi thăm bệnh thông thường sẽ mua quà gì?

– Hoa tươi.
– Nước trái cây đóng hộp, nước ngọt.
– Trái cây tươi mà đa số sẽ là cam, quít.
– Sữa, bánh kẹo.

Tặng hoa khi thăm bệnh là cách thể hiện tình cảm hay gặp ở các bệnh viện. Tuy nhiên, bạn chắc chắn biết nhưng đôi khi lại quên vì phấn hoa có khả năng gây ra dị ứng với một số người, biết đâu chính bệnh nhân lại là người dị ứng với phấn của một trong những loại hoa bạn mang tới!

Các loại nước trái cây đóng hộp, nước ngọt hay nước yến mang lại giá trị dinh dưỡng bao nhiêu hay có tác dụng thế nào đối với người sử dụng bạn nên tìm đọc thông tin trên một số báo uy tín về sức khỏe trước khi quyết định mua làm quà thăm bệnh. Thực tình chúng tôi tin chắc bạn còn hiểu rõ hơn chúng tôi.

tham qua beh nhan

Trái cây là thực phẩm mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng. Nhưng hỏi thật lòng khi người bệnh đang điều trị hoặc vừa khỏe lại thì họ có dùng trái cây không? Bạn mang đến biếu họ hay biếu cho thân nhân người bệnh?

Bạn thấy đấy, rõ ràng bạn rất có lòng, bạn rất quan tâm đến người bệnh nhưng có lẽ vì một chút bận rộn với guồng quay của cuộc sống hoặc một chút hững hờ mà sự thể hiện qua món quà thăm bệnh lại vô tình phủi đi tấm chân tình của bạn.

Sản phẩm nào sẽ phù hợp khi mua quà thăm người bệnh?

Có không ít sản phẩm nhưng là đi thăm bệnh thì nhất định phải chọn quà đem lại sức khỏe cho người bệnh. Thấu hiểu được nhu cầu, tâm tư, tỉnh cảm của mọi người Công ty Cổ phần HQGANO (TP.HCM), doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc trồng, chế biến, chiết xuất nấm linh chi và đông trùng hạ thảo theo quy trình khép kín hữu cơ ra mắt Giỏ Quà Tặng Sức Khỏe ý nghĩa, độc đáo, mới lạ, sang trọng, bao gồm 6 hộp Trà Tan Linh Chi HQReishi và 2 hộp Đông trùng hạ thảo HQGANO.

Các sản phẩm Trà Tan Linh Chi HQReishi và Đông Trùng Hạ Thảo của HQGANO được sản xuất từ Nấm Linh Chi còn nguyên bào tử cùng Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng hoàn toàn thiên nhiên với quy trình khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn của Bộ Y tế.

set tra tan linh chi 1

Hơn nữa, sự khác biệt của Trà Tan Linh Chi HQReishi vị gừng so với các sản phẩm khác là được chiết xuất 100% từ Nấm Linh Chi Đỏ HQGANO trồng theo quy trình hữu cơ khép kín, cam kết 5 Không: Không chứa tân dược, không chất tăng trưởng, không phân bón hóa học, không chất bảo quản, không nhiễm kim loại nặng, là món quà trân quý tặng người thân giúp bồi bổ, cân bằng sức khỏe.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng gọi số hotline: 0929 222 555 hoặc vào website: www.hqgano.com/tiki để biết thêm chi tiết.

Theo Tiếp Thị Gia Đình