fbpx

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ đúng cách

Thực phẩm hữu cơ, đặc biệt là những loại dược phẩm quý như Nấm Linh Chi hữu cơ đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Thế nhưng vẫn chưa nhiều người biết cách dùng những loại thực phẩm này đúng cách.

Những thực phẩm hữu cơ nào nên dùng?

Những loại thực phẩm sau đây có nguy cơ bị nhiễm thuốc trừ sâu, hormone tăng trưởng nhiều nhất. Do đó, tốt nhất là bạn nên lựa chọn loại hữu cơ để đảm bảo cho sức khỏe.

– Thịt bò, gà và heo
– Sản phẩm sữa: sữa, phô mai và bơ
– Dâu tây, trái mâm xôi, trái anh đào
– Táo và lê
– Cà chua
– Rau dền và rau salad xanh
– Nấm Linh Chi
– Café
– Khoai tây
– Đào, xuân đào (nectarines) và mơ.
– Nho
– Rau cần tây
– Ớt xanh và đỏ

Dù là hữu cơ hay không hữu cơ thì các loại thực phẩm đều phải được rửa kỹ vì vi khuẩn phát triển rất nhanh dưới bất cứ điều kiện nào.

Nên dùng các thực phẩm theo đúng mùa

Các loại thực phẩm hữu cơ do không dùng thuốc kích thích tăng trưởng nên chỉ được thu hoạch đúng mùa. Ngoài ra, các thực phẩm đúng mùa tươi hơn, nhiều chất dinh dưỡng hơn và giữ được lâu hơn. Hơn nữa, dùng như vậy là chúng ta đã giữ được truyền thống ngàn đời của tổ tiên: sống hoà nhịp với chu trình các mùa của thiên nhiên.

Ăn đa dạng

Ăn đa dạng có nghĩa là ăn đủ các loai rau, thực phẩm hay dùng dược phẩm đúng theo mùa. Thay đổi như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt rủi ro bị nhiễm cùng một loai hoá chất. Sự đa dạng trong chế độ ăn hằng ngày còn có lợi ích là cơ thể bạn sẽ tiếp nhận đầy đủ các loại chất dinh duỡng, chất chống oxi hoá và chất xơ cần thiết cho sức khoẻ.

Mua linh hoạt

Hầu hết các chuyên viên dinh dưỡng đều muốn bạn ăn rau, trái cây, dùng các dược phẩm thiên nhiên quý như Nấm Linh Chi dù là hữu cơ hay không hữu cơ. Bạn có thể mua các thực phẩm hữu cơ theo bản phía trên, rồi mua loai thường cho các thực phẩm còn lại nếu không dư dả tiển bạc. Như vậy, bạn có thể kiểm soát được những gì có khả năng gây hại tới sức khoẻ khi sống trong một môi trường đầy rẫy hoá chất.

Thận trọng với “hữu cơ”

Một vài nước có thể đưa ra những luật lệ lỏng lẻo về định nghĩa của danh từ “hữu cơ”(organic). Do đó, bạn nên tìm hiểu trước về tiêu chuẩn “hữu cơ” trước khi mua, nhất là đọc kĩ nhãn dán trên sản phẩm. Một vài sản phẩm tuy mệnh danh là “hữu cơ” nhưng lại chứa rất ít những thành phần hữu cơ, tỉ như các ngũ cốc dùng cho bữa điểm tâm.

Trên hết, bạn cũng đừng nên lẫn lộn hai chữ organic (hữu cơ) và natural (thiên nhiên) ghi trên các sản phẩm. Với những loại dược phẩm thiên nhiên có tác động mạnh tới sức khỏe của con người như Nấm Linh Chi, bạn cần mua đúng loại hữu cơ từ các trại nấm uy tín, có chứng nhận từ Bộ Y Tế để bảo vệ tốt cho sức khỏe.

nam linh chi

Nấm Linh Chi hữu cơ của công ty HQGANO được nuôi trồng theo quy trình khép kín, 100% hữu cơ, bao gồm trồng cỏ, nuôi bò, nuôi trùn quế để có phân vi sinh hữu cơ bón cho các cây nấm, diệt sâu bọ bằng thiên địch, giảm tối đa nguy cơ để lại những chất độc hại trong cây nấm. Nhờ đó, Nấm Linh Chi hữu cơ HQGANO luôn có bào tử dày và dược tính mạnh, phát huy tốt tất cả các công dụng trị bệnh. Mua ngay Nấm Linh Chi hữu cơ HQGANO tại đây hoặc liên hệ Hotline 0929.222.555 để bổi bổ sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cho cả gia đình.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng

Giảm giá!
1,000,000 599,000