fbpx

Khi nào nên bồi bổ sức khỏe bằng thảo dược quý?

Nấm Linh Chi là loại thảo dược có nhiều công dụng như giải độc gan, làm đẹp da, cải thiện mất ngủ… Tuy nhiên, khi nào thì nên dùng Nấm Linh Chi? Có thể sử dụng ngay cả khi đang khỏe mạnh không?

Các căn bệnh hiện đại và thói quen “nước đến chân mới nhảy”

Hầu hết mọi người thường sử dụng thuốc khi có một số vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Ít ai có ý thức bồi bổ và phòng chống bệnh trước khi cơ thể “báo động”.

Nhiều năm trước, khi tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm không đáng báo động như hiện nay, bạn có thể thỏa thích thưởng thức mọi món ăn mà không sợ bệnh tật. Những căn bệnh nguy hiểm như viêm gan, ung thư, suy nhược thần kinh không phổ biến như hiện nay. Người xưa không khuyến khích dùng bất cứ gì để bổ sung vào chế độ ăn uống bởi vì chúng ta có thể nhận được tất cả các chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Thế nhưng, ngày nay, thực phẩm được chế biến với nhiều phương thức khác nhau, sử dụng nhiều chất bảo quản. Cây trồng cũng bị phun thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng. Do đó, nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Bây giờ, bạn có thể thấy tất cả các loại bệnh nguy hiểm xuất hiện khắp nơi như ung thư, viêm gan, xơ gan, tiểu đường… Vì vậy, nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt thì cần phải dùng những loại thảo dược thiên nhiên quý, không chất độc hại, tác dụng phụ để bồi bổ cho sức khỏe.

Dùng Nấm Linh Chi để phòng bệnh hiệu quả

 tai nam linh chi

Để cơ thể khỏe mạnh và tăng sức đề kháng, trước hết, bạn phải chọn bổ sung các chất chống oxy hóa mạnh để giảm độc hại của gốc tự trong cơ thể bạn. Các nhà nghiên cứu cho biết chính các gốc tự do đã là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh nguy hiểm như ung thư. Thứ hai, bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu isoflavones. Chất tự nhiên này giúp giảm thiểu các gốc tự do và bảo vệ bạn khỏi bệnh tim, ung thư gan. Thứ ba, bạn có thể bổ sung chế phẩm sinh học có lợi cho đường ruột. Sức khỏe đường ruột tốt là một trong những yếu tố chính đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, thảo dược chống oxy hóa mạnh là lựa chọn đầu tiên của bạn cho việc chăm sóc sức khỏe lâu dài. Nấm Linh Chi lại là một trong thảo dược thiên nhiên quý chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Trong thành phần của Nấm Linh Chi chứa hơn 400 dược chất quý, trong đó có những hoạt chất như polysaccharides , triterpenes , germanium hữu cơ và selen có khả năng tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài, đồng thời giải độc gan để những chất có hại trong cơ thể được ép ra ngoài, bảo vệ sức khỏe lâu dài.

Để mua được Nấm Linh Chi còn đầy đủ dược tính, bạn nên tìm đến các trại nấm uy tín, tránh mua nấm không rõ nguồn gốc ở bên ngoài khiến “tiền mất tật mang”.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng