Hotline 0929 222 555

Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần HQGANO sản xuất và kinh doanh Nấm Linh Chi còn nguyên bào tử được nuôi trồng hoàn toàn thiên nhiên, với qui trình sản xuất khép kín, bảo đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

hqgano jsc

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu phát triển của HQGANO là phát triển và sản xuất ra các loại nấm thảo dược an toàn và chất lượng cao, giá cả phù hợp nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

HQGANO cam kết cung cấp các loại nấm thảo dược được sản xuất theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, an toàn và có chất lượng cao. HQGANO nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về sản xuất ANTP của Bộ Y tế. Các thành phẩm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.

 VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hóa được hướng đến là sức mạnh của HQGANO, là chất keo gắn kết tập thể, thúc đẩy mỗi thành viên HQGANO nỗ lực, sáng tạo đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của Công ty. Văn hóa HQGANO là văn hóa ứng xử và chăm sóc đời sống tinh thần của CBNV. Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của HQGANO được xây dựng, lưu giữ và phát triển cùng với sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, HQGANO còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, biến công ty trở thành ngôi nhà thứ 2 của CBNV.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với quan điểm “con người là tài sản giá trị nhất”, HQGANO luôn chào đón những thành viên mới có tâm, có tài hợp tác và đóng góp cho sự phát triển, vững mạnh của Công ty.