fbpx

Dùng thảo dược chữa mất ngủ

Mất ngủ thường xảy ra với những người bận rộn, gây nhiều tác hại tới sức khỏe. Trong khi thuốc ngủ để lại nhiều tác dụng phụ, thì dùng thảo dược chữa mất ngủ là cách vừa an toàn, vừa có hiệu quả lâu dài.

Hậu quả của mất ngủ

Nhiều người vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của giấc ngủ. Một giấc ngủ ngon là thời gian lý tưởng để sản sinh các hoạt chất quan trọng với cơ thể như các kháng thể, đồng thời đây chính là thời gian tốt nhất để phục hồi năng lượng cho các tế bào thần kinh. Khi mắc phải chứng mất ngủ, các tế bào kiệt sức vì không được nghỉ ngơi. Do đó, người mất ngủ dễ bị mệt mỏi, lờ đờ, không thể làm việc, học tập hiệu quả. Nnếu quá trình này tiếp diễn qua năm tháng thì sẽ khiến não bộ bị tổn thương và con người sẽ rơi vào tình trạng mất tỉnh táo, tâm lý dễ bị kích thích. Thậm chí, có trường hợp còn xuất hiện triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt.

Nấm Linh Chi cải thiện giấc ngủ

Từ khi Nấm Linh Chi được nghiên cứu như một loại dược phẩm thiên nhiên quý, người ta đã phát hiện ra tác dụng đặc biệt của nó với bệnh mất ngủ, mệt mỏi mãn tính. Linh Chi giúp an thần, làm giảm mệt mỏi do mất ngủ, phòng ngừa bệnh tật. Ngoài ra, nó còn trị suy nhược cơ thể và suy nhược thần kinh hiệu quả, từ đó cải thiện được giấc ngủ, tăng sự thèm ăn hoặc làm giảm chứng nhứt đầu, giúp phục hồi trí nhớ và nhất là không gây phản ứng phụ. Trong việc điều trị bệnh Alzheimer, Linh Chi có tác dụng kháng viêm thần kinh và phục hồi trí nhớ.

Nam Linh Chi Đỏ

Bên cạnh đó, Linh Chi còn giữ cho cơ thể được cân bằng bằng các hoạt động kiến tạo hệ thống miễn dịch. Một trong những nguyên nhân của chứng mệt mỏi là do stress, làm hạ thấp đáp ứng miễn dịch. Nấm Linh Chi có các hoạt chất làm tăng hoạt động của hệ thống miễn dịch nên sẽ giúp ổn định hệ thống thần kinh, tránh suy nhược do làm việc quá nhiều và giảm được chứng căng thẳng mệt mỏi. Từ đó dẫn bạn tới giấc ngủ sâu hơn.

Các chuyên gia cho rằng việc tích tụ mệt mỏi còn do quan hệ căng thẳng giữa con người với nhau hay do công việc làm mất sự cân bằng của cơ thể. Để điều trị hiệu quả chứng mất ngủ, bạn còn phải điều chỉnh sinh hoạt của bản thân song song với việc sử dụng Nấm Linh Chi, góp phần tăng nhịp độ sinh học của cơ thể.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng

Giảm giá!
1,000,000 599,000

Comments are closed.