fbpx

Công dụng của Trà Tan Linh Chi HQReishi

Như các bạn đã biết, sản phẩm Trà Tan Linh Chi HQReishi là một trong nhưng sản phẩm chủ đạo của công ty HQGANO vừa mới mắt trong năm vừa qua. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nấm Linh Chi và bột gừng.

Mỗi gói 10 gói có chứa 8000mg bột Nấm Linh Chi đỏ, bột gừng chiếm 10mg, còn lại là đường kiêng lactose, caramen. HQGANO ưu tiên đặt sức khỏe, lợi ích của khách hàng lên hàng đâu nên 100% sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không có các chất bảo quản, chất tăng trưởng trong quá trình nuôi trồng hay đóng gói.

tra tan linh chi vi gung

Ngoài công dụng thanh lọc cơ thể, giải độc gan Trà Tan Linh Chi HQReishi còn giảm cholesterol trong máu và làm chậm quá trình lão hóa. Đối với những khách hàng khó ngủ, mất ngủ kinh niên thì hãy dùng 1 tách trà gừng trước khi đi ngủ 1 giờ sẽ thấy dễ ngủ ngon và sâu hơn.

Nấm linh chi hỗ trợ rất tốt các bệnh về khớp, đau nhức cho người lớn tuổi nhất là khi trở trời, thời tiết thay đổi. Thành phần polysarccharides có trong Nấm Linh Chi giúp hạn chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị…

Trong đó phải kể đến tác dụng của gừng, gừng giúp hỗ trợ tiêu hóa, đầy hơi khó tiêu, giảm đau và kháng viêm, hỗ trợ Nấm Linh Chi trong điều trị ung thư cực kỳ hiệu quả.

Uống trà gừng mỗi ngày là một trong những phương pháp đơn giản để bổ sung dinh dưỡng, cải thiện tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Duy trì thói quen tốt này còn giúp cơ thể kích thích sản xuất các kháng thể để chống lại các tác hại của vi sinh vật và vi khuẩn. Sản phẩm rất thích hợp cho những người thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia, hóa chất độc hại.

Mua Trà Tan Linh Chi HQReishi ở đâu?

HQGANO đang mở rộng đưa sản phẩm của mình ra khắp 64 tỉnh thành, giúp quý khách hàng có thể mua gần nơi mình sống và tránh tình trạng mua nhầm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Tra cứu các địa điểm nhà thuốc, đại lý của HQGANO ở www.hqgano.com/nha-phan-phoi

– Quý khách hàng cũng có thể gọi đến hotline 0929 222 555

– Đặt mua online trên www.hqgano.com