fbpx

Chữa bệnh trĩ bằng cây lộc vừng

Cây lộc vừng có tác dụng chữa được nhiều bệnh ngoài ra lộc vừng còn là một loại cây cảnh rất được ưa chuộng theo quan niệm phong thủy của người Việt bởi vì mọi người quan niệm rằng cây này sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Chỉ cần một ít lá lộc vừng bạn có thể tự chữa bệnh trĩ tại nhà mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc.

Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị khi bệnh đã rất đau đớn và phức tạp. Do bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường e ngại, xấu hổ bất kể là phụ nữ hay nam giới.

nam linh chi hqgano cay loc vung chua benh tri

Trĩ được tạo thành do căng dãn quá mức một hay nhiều tĩnh mạch trĩ thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên và dưới ở hậu môn. Có hai loại trĩ gồm trĩ nộitrĩ ngoại.

Người bị bệnh trĩ sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt và công việc hằng ngày, dưới đây là bài thuốc dân gian vô cùng đơn giản để hỗ trợ bạn trong việc điều trị căn bệnh này!

Các bộ phận của cây lộc vừng đều có tác dụng chữa được nhiều bệnh.

Bài thuốc chữa trĩ từ lá cây lộc vừng

Nguyên liệu: 1 nắm lá lộc vừng tươi loại không già không non rửa thật sạch và tráng qua một lớp nước sôi để nguội. Sau đó để cho lá ráo sạch nước.

Cách sử dụng: Buổi tối trước đi ngủ khoảng 15 phút, nhai lá cây, nuốt lấy nước, bã đắp vào hậu môn và đắp một miếng gạc để bã không rơi ra được. Bạn để yên như thế khoảng 15 phút rồi tháo bỏ bã lá và rửa lại hậu môn bằng nước sạch.

Công dụng: làm hết táo bón, co búi trĩ (nội và ngoại) chống viêm, cầm máu. Dùng một đợt từ 7-10 ngày, sau đó nếu có thể kiếm được lá lộc vừng ăn sống khoảng 10 ngày nữa thi không còn bị khổ vì trĩ nữa.


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng