fbpx

Các Phương Pháp Sai Lầm Khi Giảm Cân

Mong muốn có được một vóc dáng chuẩn, nhiều người đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau mà không được kiểm chứng gây nên những thông tin sai lệch cho người đọc.

Trà tan Nấm linh chi HQReishi giảm cân, thanh lọc cơ thể hiệu quả Mỗi ngày 1 gói. Hiệu quả trong vòng 7 ngày

Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng low – carb hay nhịn ăn Chế độ ăn low-carb luôn là sự lựa chọn hàng đầu để giảm cân do nhanh chóng thấy được kết quả, vì nó cắt hoàn toàn tinh bột ra khỏi chế độ ăn uống. Do đó nhiều người thực hiện theo đã bị một số vấn đề sức khoẻ. Chế độ ăn low-carb không phải là cách duy nhất để giảm mỡ, bạn có thể thử chế độ ăn ít chất béo hoặc ít chất đạm.

Không ăn sau 6 giờ tối Dân giang có câu: “ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như một hoàng tử và ăn tối như một người ăn xin”. Nhiều người đã tin và làm theo, họ không ăn bất cứ thứ gì sau 6 giờ tối. Điều đó không đúng. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy không quan trọng là bạn ăn lúc nào, mà đúng hơn là bạn tiêu thụ được nhiêu calo trong 1 ngày. Nguyên tắc quan trọng nhất để giảm cân thành công là lượng calo bạn đốt cháy nhiều hơn calo bạn nạp vào.

Tập thể dục càng lâu càng tốt Việc đến phòng tập thể dục, gym điều quan trọng nhất là chất lượng buổi tập chứ không phải độ dài buổi tập. Dù có dành tới 2 giờ trong phòng tập thể dục mỗi ngày, nhưng sẽ không thấy kết quả nếu bạn không tập đúng. Một số bài tập hiệu quả nhất chỉ kéo dài 30 phút đến 1 giờ.

Càng già thì càng tăng cân Quan niệm này là sai lầm. Bạn không tăng cân quá mức khi bạn già đi, miễn là bạn duy trì một lối sống lành mạnh. Cũng không có nghĩa là bạn nên cắt hoàn toàn tất cả các chất béo trong chế độ ăn uống. Để duy trì cân nặng ổn định, chỉ cần đo lượng calo của bạn và cân bằng chất béo, tinh bột và đạm.

Tập thể dục bị đau mới hiệu quả Nhiều người cho rằng một buổi tập tốt là ngày hôm sau cơ thể sẽ đau nhức, điều đó hoàn toàn sai. Cảm thấy đau sau khi tập là do bạn sử dụng các cơ mà bạn chưa từng luyện tập trước đây hay tập các bài tập hoàn toàn mới, các bài tập quá sức với cơ thể. Giảm cân với thảo dược ngày càng được ưa chuộng. Trà tan Linh Chi HQReishi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.