fbpx

Các dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần phải giải độc

Nhiều người thường cho rằng, giải độc cơ thể là không cần thiết, nhưng với việc tiếp xúc nhiều với các thực phẩm có hóa chất, chất gây ô nhiễm môi trường… như hiện nay, thì việc giải độc cơ thể là vô cùng cần thiết giúp bạn tránh bệnh tật.

1. Phiền muộn

Độc tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Trong thực tế, nhiều độc tố như của GMO, một số loại thuốc trừ sâu có liên quan đến những thay đổi về cảm xúc và hành vi và có thể dẫn đến các vấn đề như lo âu, hung hăng và cảm giác tức giận.

2. Lưỡi trắng

Trong truyền thống chữa bệnh ở phương Đông, khám bệnh qua các dấu hiệu của lưỡi là một biện pháp thông dụng. Nếu lưỡi bạn xuất hiện bợn trắng trên lưỡi cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy có quá nhiều độc tố trong cơ thể.

3. Tư duy chậm

Tinh thần trì trệ cũng có thể gây ra bởi sự tích tụ độc tố trong cơ thể, có thể là bởi các thực phẩm bị nhiễm các kim loại nặng như chì hoặc thủy ngân… ảnh hưởng lâu dài nghiêm trọng tới thần kinh. Tin tốt là khi độc tố được loại bỏ, tinh thần và năng lượng sẽ trở lại.

4. Tiêu hóa chậm

Tiêu hóa chậm có thể là một dấu hiệu của độc tố tích tụ trong cơ thể, nếu quá nhiều độc tố tích tụ có thể làm giảm hiệu quả của đường tiêu hóa. Nếu một người không có nhu động ruột 2-3 lần một ngày, đó thường là dấu hiệu của sự tiêu hóa chậm chạp, có thể dẫn đến các vấn đề như táo bón, hội chứng ruột kích thích và các vấn đề nghiêm trọng hơn như ung thư ruột kết.

nam linh chi met moi

5. Mệt mỏi

Nếu bạn bắt đầu ngày mới với mức năng lượng thấp và cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày, mặc dù ngủ đủ giấc thì đây là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần giải độc. Sự mệt mỏi có thể do các độc tố tích tụ làm cản trở các chức năng trong cơ thể, bao gồm cả việc tái tạo năng lượng cho cơ thể.

Nếu cơ thể bạn có một trong số những dấu hiệu trên hãy nhanh chóng thực hiện các biện pháp giúp giải độc cơ thể hoặc sử dụng những thực phẩm có thể giải độc cơ thể.

Bí Quyết Giải Độc Cơ Thể Tăng cường sức khỏe. Lấy lại phong độ với Nấm Linh Chi HQGANO chỉ có 39.000 đ/ngày

nam-linh-chi-tui-loc-hqgano-24-goi

Chuẩn bị:

Nấm linh chi HQGANO loại xắt lát 20gr : 01 hộp giá 39.000 vnd/hộp

Siêu sắc thuốc bắc tự động

Bình thủy 2 lít

Cách sử dụng:

Cho 20gr Nấm Linh Chi HQGANO xắt lát vào siêu với 03 chén nước sắc còn 01 chén chắt ra để nguội. Đổ tiếp 03 chén nước vào sắc lần 02 cũng còn lại 01 chén. Hòa nước 01 và 02 vào nhau chia ra uống 02 lần sáng và chiều lúc bụng đói.
Bã nấm còn lại cho vào bình thủy hãm với 02 lít nước sôi dùng thay trà hết trong 01 ngày.

Uống liên tục 10 ngày như vậy sẽ Đào thải độc tố, ăn ngon, dễ ngủ, ổn định huyết áp, giải độc gan tiêu hóa tốt. Dùng liên tục 60 ngày giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, sạm nám da. Đặc biệt hiệu quả nhanh với người thường xuyên tiếp xúc rượu bia giúp Giải độc rượu, hạn chế tác động có hại của chất cồn với gan, tăng chức năng bài tiết của gan

Nguồn tổng hợp


Sản phẩm khuyến nghị sử dụng