fbpx

Bào tử Nấm linh chi chữa mất ngủ dành cho người già

Điều gì sẽ xảy ra nếu tình trạng mất ngủ, khó ngủ kéo dài? Lựa chọn phương pháp điều trị nào hiệu quả mà không có tác dụng phụ ?

Giấc ngủ rất cần thiết cho con người, trung bình con người sử dụng 1/3 cuộc đời để ngủ. Thời lượng giấc ngủ giảm dần theo độ tuổi.

Khi càng lớn tuổi, các chức năng trong cơ thể đều bị suy giảm trong đó Melatonin một chất một chất có vai trò điều hoà nhịp thức – ngủ cũng bị suy giảm đến mức tối thiểu làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của người già, nhiều trường hợp còn bị mất ngủ kinh niên.

Do mắc các bệnh về xương, khớp như loãng xương, thoái hoá khớp, viêm khớp…Những bệnh này đau tăng lên vào rạng sáng làm cho người bệnh thức giấc và khó ngủ lại.

Trầm cảm, môi trường sống, chế độ ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân gây mất ngủ chính ở người cao tuổi. Đặc biệt những người sử dụng các chất kích thích như bia rượu, cafe, thuốc lá hay các chế phẩm từ sâm cũng tác động rất xấu đến chất lượng giấc ngủ của người già.

Phương pháp điều trị không cần thuốc

Sử dụng thuốc ngủ làm tăng nguy cơ gây nghiện và dễ phụ thuộc vào thuốc, bên cạnh đó nhiều tác dụng phụ của thuốc làm cơ thể mệt mỏi vào sáng hôm sau

Sử dụng Bào tử Nấm linh chi hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bào tử nấm linh chi là nhân tố quyết định dược tính mạnh hay yếu của nấm linh chi. Trong bào tử có chứa Polysaccharide, triterpen, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng với hàm lượng đậm đặc. Số lượng bào tử nấm linh chi khi thu hoạch được rất, 1 tấn nấm linh chi mà chỉ thu được 1kg bào tử.

bào tử nấm linh chi chữa mất ngủ

Lớp vỏ bên ngoài của bào tử nấm linh chi có tác dụng bảo vệ các hoạt chất trị bệnh bên trong nên rất cứng. Để sử dụng được thì ta phải phá lớp vỏ này. Tuy nhiên, những bào tử đã bị phá vỡ lớp vỏ dễ bị oxy hóa nếu bảo quản không tốt. Do đó HQGANO đã cho ra sản phẩm Bào tử Nấm linh chi viên nang.

Sản phẩm có thành phần chính là báo tử phá vách Nấm linh chi. Có công dụng giảm cholesterol trong máu, giải độc gan,….rất thích hợp cho những người đang trong quá trình hoá trị và xạ trị.