fbpx

6 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Trà Nấm Linh Chi

Trà Nấm Linh Chi một sản phẩm vừa giảm cân, đẹp da, vừa tốt cho sức khỏe, mỗi gói chỉ 10.000đ tại sao lại không thử?

tra tan linh chi vi gung

Vậy Trà Nấm Linh Chi là gì ?

Trà Nấm Linh Chi là một loại dược liệu được chiết xuất hoặc xay nhuyễn từ nấm linh chi, nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Nấm linh chi là những loại nấm mọc trong tự nhiên trên cây gỗ cứng. Có vị đắng đặc trưng, là loại thực uống phổ biến trong nhiều gia đình.

Nếu bạn muốn uống Trà Nấm Linh Chi, tốt nhất bạn nên chọn nấm Linh Chi đỏ, vì nó chưa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như beta glucans, polysaccharides tan trong nước , cũng như một số triterpenes, tất cả đều có tính chất chống oxi hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Lợi ích của Trà Nấm Linh Chi

– Đối với hệ thống miễn dịch: Với các đặc tính kháng virut và kháng khuẩn, có tác dụng kích thích, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh nhiễm trùng nhất là hệ tiêu hóa

– Đối với huyết áp: Các nghiên cứu đã phát hiện ra các thành phần hoạt tính trong nấm Linh Chi có tác dụng ổn định huyết áp, do đó bảo vệ chống xơ vữa động mạch , đau tim và đột qụy .

– Ngăn ngừa ung thư:  Khả năng chống oxi hóa và làm chậm sự tăng trưởng của các khối u

– Giảm cân hiệu quả: Cải thiện sự trao đổi chất và đồng thời kích thích tiêu hóa, cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng, hạn chế cảm giác đói của cơ thể.

– Thanh lọc cơ thể: Được sử dụng nhiều trong các trường hợp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, hạ men gan, bài tiết và ngăn chặn sự tích tụ các chất độc trong cơ thể của bạn

– Đối với dị ứng của cơ thể: Tác dụng miễn dịch của Trà Nấm Linh Chi giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu các phản ứng dị ứng trong cơ thể. .

– Cải thiện mất ngủ: Sử dụng mỗi ngày đều đặn giúp ngủ ngon, an thần và còn có tác dụng giảm stress

Tác dụng phụ có hay không: Cơ thể trong quá trình bài tiết và thải độc tích tụ sẽ có một số biểu hiện sau: khô miệng, cổ họng, tiểu tiện nhiều….