fbpx

4 Doanh nghiệp tham gia tại Philippines

Nhận lời mời của Bộ Thương mại và Công nghiệp Philippines, Bộ Công thương Việt Nam cử 4 DN tham dự Hội chợ triển lãm thực phẩm quốc tế (IFEX) Philippines năm 2015.

Gian hàng nấm linh chi và đông trùng hạ thảo của Cty CP HQGANO

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hoạt động Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn tại tại Philippines trong năm 2015 này. 4 thương hiệu của Việt Nam tham gia IFIX cùng các DN thuộc 21 nền kinh tế APEC gồm: Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Cty CP Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, Cty TNHH Thực phẩm Trung Thành và Cty CP HQGANO (nấm linh chiđông trùng hạ thảo).

Ông Vũ Việt Nga, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines cho biết, Philippines là một thị trường rất tiềm năng cho các sản phẩm thực phẩm của Việt Nam bởi dân số lớn và sự tương đồng về thị hiếu và xu hướng tiêu dùng.

IFEX được biết đến như một trong những hội chợ thực phẩm lớn nhất ở Philippines, nhưng hơn thế nữa, IFEX 2015 được tổ chức trong năm APEC Philippines với quy mô lớn hơn và sự tham gia của các nước thành viên APEC sẽ chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời cho các sản phẩm thực phẩm Việt Nam được giới thiệu rộng rãi ra thị trường Philippines cũng như các nước thành viên APEC….