fbpx

4 câu hỏi thường gặp về Nấm Linh Chi

Hôm nay tôi muốn chia sẻ cho mọi người 4 câu hỏi về Nấm Linh Chi mà khách hàng sử dụng thường hay thắc mắc

Câu hỏi 1: Sử dụng Nấm Linh Chi bao lâu thì thấy kết quả? Uống mấy ngày rồi mà chưa thấy hiệu quả gì?

– Tùy cơ địa mỗi người mà 1-2 tuần là đã thấy kết quả. Bạn có uống nhưng có thể thời gian và liều lượng không đủ. Dựa trên các công trình nghiên cứu với hơn 60.000 trang, các lợi ích sức khỏe mà nấm linh chi mang lại đã được chứng minh.

– Lý do tại sao một số người sử dụng thì thấy rõ sự cải thiện rõ rệt còn một số người khác thì không thấy hiệu quả gì có thể là do 2 yếu tố quan trọng: thành phần của các loài nấm linh chi được tiêu thụ và liều lượng tiêu thụ. Một số yếu tố như tuổi tác, thói quen sống và sở thích ăn uống… cũng là nguyên nhân.

– Để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta phải biết cách chọn sản phẩm nấm linh chi hữu cơ, còn nguyên bào tử và được tư vấn cách dùng hiệu quả với liều lượng và quan trọng là bạn phải kiên trì.

bào tử nấm linh chi

Câu hỏi 2: Nấm Linh Chi có tác dụng phụ không? Tôi sử dụng thấy “đi ngoài” nhiều, ngứa….. và bụng hay có cảm giác đói, gây cảm giác khó chịu?

– Nấm Linh Chi hoàn toàn không có tác dụng phụ. Nếu bạn thấy các triệu chứng trên thì cho thấy cơ thể bạn đang thanh lọc, điều tiết, thải các chất độc trong cơ thể rất hiệu quả

– Cảm giác khó chịu sẽ giảm dần và hết hẳn trong vòng vài ngày, bạn nên kiên trì vì độc tố trong cơ thể tích tụ ngày càng nhiều do áp lực cuộc sống, môi trường, chế độ ăn uống không lành mạnh…

Câu hỏi 3: Phụ nữ có thai uống được không? Trẻ nhỏ bao nhiêu tuổi có thể uống được?

– Nhiều ý kiến cho rằng khi mang thai không nên dùng Nấm Linh Chi, chỉ dùng sau khi sinh để giúp giữ dáng đẹp da.

– Câu trả lời chính xác là phụ nữ mang thai có thể dùng được nấm linh chi do khi mang thai cơ thể thay đổi nội tiết tố để tốt cho thai nhi nhưng lại gây mệt mỏi, xanh xao, ốm nghén… cho người mẹ mà trong nấm linh chi thì lại chưa đa dạng các thành phần dinh dưỡng, sẽ bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho sự phát triển cả mẹ và bé, giúp người mẹ có giấc ngủ sâu, cảm giác ăn ngon miệng hơn. Nên dùng với liều lượng thích hợp và tùy cơ địa từng người, không nên dùng thường xuyên hàng ngày.

– Trẻ nhỏ từ 2-6 tuổi có thể sử dụng nhưng với một lượng nhỏ, dùng 1 tháng/1 lần để thanh lọc và tăng cường sức đề kháng sau đó để trẻ tự phát triển.

Câu hỏi 4: Linh Chi nuôi trồng và Linh Chi rừng cái nào tốt hơn?

– Mọi người vẫn quan điểm Nấm Linh Chi rừng tốt hơn. Nấm linh chi mọc ở vùng đất và khí hậu có đủ các yếu tố cần thiết, hấp thu tinh hoa trời đất, không bị bón các phân hữu cơ, vô cơ,… nên chất lượng vượt trội hơn so với Nấm linh chi nuôi trồng

– Mọi người đâu biết là nấm linh chi rừng tốt hơn nhưng khi đến tay người tiêu dùng thì không còn tốt như ban đầu nữa. Lượng bào tử thì không còn nhiều do các yếu khách quan môi trường, thu hoạch mà chất lượng của tai nấm thay đổi…, có thể thấy rõ khi mua nấm linh chi rừng bạn nhìn trên tai nấm và chạm thử xem lớp bột bào tử còn nhiều không.

– Linh chi được trồng trong môi trường nhà kính ổn định và được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mỗi lô sản lượng của nó đều có hiệu quả như nhau…